Đồng hồ Casio CASIO EFE-504RBSP-1A thời trang dành cho mọi người tại Shop Gia Bảo

Bạn là fan cuồng của các bộ phim hành động Mỹ hay vô cùng say mê cảm giác lướt cùng gió của môn thể thao nguy hiểm bậc nhất thế giới đua xe công thức 1? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn sẽ rất thích thú với chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A đấy!

ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A hiện đã được nhập về tại Đồng hồ Gia Bảo – trung tâm đồng hồ uy tín chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Chiếc đồng hồ tự mình bật lên vẻ đẹp mạnh mẽ giữa một rừng đồng hồ khác.
Là một chiếc đồng hồ dây đeo kim loại với sắc bạc trắng nhờ được mạ ion bạc, các mảnh hợp kim thép không gỉ chất lượng khớp chặt cùng nhau bằng công nghệ đặc biệt cho ra đời một vẻ đẹp mạnh mẽ đầy quyến rũ cùng mặt đồng hồ đen bóng tinh tế. Một sự kết hợp thật hoang đường nhưng lại “hợp cạ đến không ngờ tạo nên một sự sang trọng và thanh tao rắn chắn. Những phần bên trong mặt ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A là một bàn điều khiển hoàn hảo của các chiếc xe đua thật phức tạp nhưng cũng vô cùng đẹp mắt.

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung chiếc ĐNG H CASIO EFE-504RBSP-1A vào danh sách phụ kiện của mình và cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bạn nhé!

Nguồn: cách mua bán đồng hồ đeo tay nam uy tín ?