Đồng hồ Casio CASIO BEM-501L-7A sành điệu dành cho những bạn trẻ tại Shop Gia Bảo

Với tư cách một chiếc đồng hồ được thiết kế với phần lớn là da của Casio, chiếc đng h CASIO BEM-501L-7A thỏa mãn tất cả những điều kiện của một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể “cảm” được sức mạnh bền bỉ của chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A từ lớp vỏ bằng inox nguyên chất, cho đến lớp kính cứng bao phủ mặt đồng hồ hay là sợi dây đeo tay bằng da thật màu ám đen được điểm xuyến bằng những đường hoạ tiết tinh tế cắt ngang và lớp khóa 3 bộ phận chắc chắn. Chiếc đồng hồ này thậm chí có thể chống nước tốt ở độ sâu 50m, nên bạn vẫn thể sử dụng khi đi bơi hoặc tắm đấy!

Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A là đồng hồ 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ), 3 mặt số (giây của giờ hiện hành, phút bấm giờ, thứ) mang đến cho bạn không ít tính năng cho một chiếc đồng hồ hiện đại.
Đồng hồ CASIO BEM-501L-7A sẽ là sự tồn tại luôn cần phải có của các chàng trai mang phong cách thể thao, có thể kết hợp với sơ mi, áo thun,…đều được, mang đến sự tươi trẻ nhưng vẫn rất chín chắn.

Giá Bán : 2,640,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Nếu bạn không tự tin đồng hồ CASIO BEM-501L-7A có là một phụ kiện tuyệt vời với mình, hãy liên hệ với Đồng hồ Gia Bảo để được nhận sự tư vấn tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một người đồng hành hoàn hảo khác khi xui rủi chiếc đồng hồ CASIO BEM-501L-7A không phù hợp.

Nguồn: ở đâu mua bán đồng hồ đeo tay chính hãng uy tín ?