Đồng hồ Casio cao cấp Edifice 130D-1A2 đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi tại hà nội

Casio là một thương hiệu thân quen với thị trường Việt Nam đặc biệt là phái nam vì dòng đồng hồ điện tử rất được ưa chuộng của hãng. Càng phát triển, Casio càng nắm bắt được nhu cầu của những người yêu thích đồng hồ và cho ra đời những chiếc đồng hồ thật đa dạng về phong cách. Và, đó là lý do tại sao ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 có mặt.
Là một chiếc đồng hồ dây kim loại vì vậy tất nhiên chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 luôn ẩn hiện sự mạnh mẽ trong từng chi tiết, một hàng bốn khối inox cao cấp liền bên nhau nối dài tạo ên sợi dây đeo đồng hồ. Mặt đồng hồ được mạ ion tạo màu đen nổi hẳn những vạch ngang chỉ giờ đầy ngang tàng màu trắng xen lẫn xanh lơ tại các vị trị 12, 9, 6 và 3 giờ cùng kim đồng hồ phủ màu xanh dạ quang có khả năng phát sáng, vừa tăng thêm vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ, vừa giúp người đeo có thể xem giờ trong bóng tối.

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Một nét chấm phá đầy tươi tắn cho list đồng hồ của bản thân với chiếc ĐNG H CASIO EF-130D-1A2. Hãy cùng làm mới phong cách của mình cùng với chiếc đồng hồ hàng hiệu giá rẻ này các quý ông trẻ tuổi nhé!

Đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu ĐNG H CASIO EF-130D-1A2 và tận hưởng những chế độ tốt nhất!

Nguồn: bán đồng hồ đeo tay Casio uy tín ?