Địa điểm chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A chính hãng tại sài gòn

Địa điểm chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A chính hãng tại sài gòn
Địa điểm chuyên kinh doanh đồng hồ đeo tay nam CASIO EFR-510L-5A chính hãng tại sài gòn

Bạn cảm thấy nhàm chán với những chiếc đồng hồ gồm hai màu đen trắng? Bạn mong muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ thể thao đẹp, tiện dụng, nổi bật nhưng cũng rất sang trọng và tránh thoát khỏi lối mòn về màu sắc?

Bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ CASIO-EFR-510L-5A? với một chiếc dây đeo tay màu nâu đỏ với chất liệu da dẻo dai điểm tô những đường thẳng ngang dọc và một chiếc mặt đồng hồ cóđường viền mạđồng bằng inox cao cấp vô cùng hòa hợp. CASIO-EFR-510L-5A như khoác lên một diện mạo hoàn toàn mới cùng những thế hệđồng hồ thể thao cùng hãng. Mặt đồng hồ vẫn mang 3 mặt số thường thấy, nào là khung giờ, khung thứ, khung ngày và các chức năng phục vụ cho mục đích thể thao nhưđo tốc độ, CASIO-EFR-510L-5A sẽ mang đến cho bạn một màu sắc mới, một sự thay đổi đầy ngoạn mục nhưng vẫn giữđược sự nam tính và sang trọng.

Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy đến ngay với Gia Bảo để cóđược những ưu đãi tốt nhất và sở hữu đồng hồ.Đến càng nhanh, thì chiếc đồng hồ CASIO-EFR-510L-5A càng sớm trở thành của bạn. Một điểm cộng nữa là, ngoài sự tư vấn và phục vụ khách hàng vô cùng tốt như một điều dĩ nhiên, người là chủ nhân của những chiếc đồng hồ mua tại Gia Bảo đều bảo hành theo chính sách bảo hành đồng vĩnh viễn ngay sau khi hết hạn bảo hành đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế vàđi kèm theo đó là dịch vụ thay pin vĩnh viễn.

Đến ngay địa chỉ này nhé:

SHOP ĐỒNG HỒ GIA BẢO – WWW.DONGHOGIABAO.COM.VN

26 XÓM VÔI, PHƯỜNG 14 QUẬN 5 ,TPHCM

CSKH: (08) 3610 0316 HOTLINE: 0963 193 193 GIA BAO

Nguồn: nơi cung cấp các loại đồng hồ Casio nam dây da