Chia sẻ một vài mẫu thú nhún lò xo 2019 2020 được dùng nhiều nhất

Nhằm gia tăng thêm sức thu hút đối với các em nhỏ, nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ em tại các trường mầm non hay những dự án cộng đồng đang ngày một tăng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi cho bé đơn vị sản xuất đồ chơi Vân Anh đã có rất nhiều mẫu mã mặt hàng thú nhún để các khách hàng của mình tự do chọn mua.

Thông tin về sản phẩm thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do công ty Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau với hai chất liệu sản xuất khác nhau, tuy vậy cả 2 loại nguyên liệu này đều đã trải qua kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

– Với các mặt hàng do Vân Anh sản xuất: được làm từ vật liệu nhựa composite kết hợp với sắt được sơn tĩnh điện là vật liệu được kiểm định được chứng nhận là thân thiện cho trẻ nhỏ khi sử dụng sản phẩm, kiểu dáng được sản xuất theo sự yêu thích của các em nhỏ, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của quốc gia đối với đồ chơi mầm non, độ bền mặt hàng cao, có thể chịu được tác động của thời tiết trong quãng thời gian khá dài, giá thấp.

– Với các mặt hàng có nguồn gốc nhập khẩu: là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài do đó thú nhún lò xò loại này thường có giá thành khá cao, chất liệu sản xuất cũng là những vật liệu đã được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế nên được đảm bảo về độ an toàn cho người dùng, kiểu dáng mặt hàng đa dạng, độ bền sản phẩm cũng rất cao, có khả năng chịu đựng tốt những ảnh hưởng từ môi trường.

Nơi mua sắm đồ chơi cho trẻ em chất lượng và giá rẻ?

Hiện tại có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non mới trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì chuyện mua hàng ở những công ty uy tín là vô cùng cần thiết. Cty TNHH Sản Xuất và TM Vân Anh với hơn 10 năm tuổi đời trong nghề, luôn tự hào có thể đem đến cho khách hàng của mình các sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất. Mọi thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ công ty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được giải đáp chi tiết hơn.

Xem thêm tại đây: thú nhún lò xo nhập khẩu