Cách lắp đặt vè che mưa Xe bán tải đúng chuẩn tại cửa hàng Nova4x4

Có rất nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em có được nhiều sự tiện lợi khi di chuyển trong nhiều điều kiện khác nhau. Góp phần giúp anh chị em lái xế cưng yên tâm hơn. Khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải thì đây chính là những tác dụng mà các bác tài sẽ đạt được.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào trong phía cửa kính và thấm vào trong chiếc xe khi vào mùa mưa bão rất khó chịu. thì đây chính là đồ chơi che chắn làm xế cưng vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kiếng xuống.

Phía trên cửa kính nắng không chiếu vào được

Để nắng không bị hắt vào bên trong từ phía trên vào mùa khô, Có khả năng hạ thấp kiếng xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn giúp xe không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Tạo sự mát mẻ cho bên trên xế cưng

Trong xế cưng, thường vào các ngày nắng ở Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt lên đời trong xế cưng thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xế cưng cũng không bị hầm bởi nhiệt lên đời quá lớn. Giúp bên ở chiếc xe luôn luôn có nhiệt độ dễ có khả năng và tạo sự thoải mái cho anh chị em.

Nâng cấp nét thẩm mỹ

Khi trông từ bên ngoài xe có vẻ hầm hố hơn, vẻ đẹp được Vè che mưa tăng lên rất nhiều ở đẹp hơn trên phần mặt kính. Màu Vè che mưa xe bán tải sọc trắng đen và Vè che mưa full đen là 2 màu khác nhau cực ngầu để anh chị em có thể lựa chọn cho chiếc xe của mình.

Nguồn bài viết ở đây: tác dụng vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Tp.HCM

Hotline: 0918.49.88.39