Bụi Bặm Mix Quần Âu Văn Phòng Như Sao

 

Quần Âu Công Sở Cái Tôi Năm

Các chàng có khả năng hợp tác chiếc quần cá tính này đi chơi, đi học hay đi làm vẫn được, miễn là chọn lựa kiểu đứng thích hợp và thích hợp với từng hoàn cảnh. Khi hợp tác Quần Tây Công Sở với các trang phục mùa hè như áo thun, áo hoa văn, Quần Tây Công Sở sẽ khiến các chàng trở thành bụi bặm và cực kì phong cách.

Tùy từng kiểu, từng chất vải mà giá thành sẽ dao động khác nhau, tuy nhiên bình quân mỗi chiếc giá sỉ chỉ rất thấp.

Hãy cùng xem qua những mẫu Quần Âu Đồng Phục cực chất và lựa chọn cho chính mình một kiểu thật phù hợp với chính mình nhé.

Không nên chà xát mạnh bằng bàn chải, tránh phơi dưới tia nắng gắt trực tiếp. cảnh báo vì thế giặt bằng tay và máy giặt với lực quay nhẹ, không ngâm mặt hàng quá lâu với nước. Trong quá trình chuyển phát hàng khó thoát khỏi mặt hàng có khả năng bị nhàu hoặc mất nếp gấp, cảnh báo quý khách nên giặt ủi trước lúc sử dụng.

Quần Âu Văn Phòng dài nam wash bụi có thiết kế thời trang cùng kiểu dáng mới lạ và đầy phong cách giúp đỡ người mặc thêm phần vượt trội và lôi cuốn hơn. Quần được tạo kiểu ống dài trang nhã cùng hai túi đời trước và sau đầy tiện ích. điểm sáng của mặt hàng nằm tại kiểu wash đứng đầy táo tạo và phong trần hỗ trợ người mặc thêm lôi cuốn và nam tính hơn. đồng phục học sinh

Thành lập từ đầu năm 2011, GAPIEFASHION chuyên nhận may và cung cấp y phục sỉ nữ cho các shop trên thị trường toàn quốc. đặc điểm khác biệt là đối tượng quần short Quần Tây Công Sở cực mốt các năm gần đây. Xưởng giúp đỡ các shop bỏ sỉ với giá rẻ. nhiều shop đã hài lòng với mặt hàng và the service của của xưởng. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy các mặt hàng bản thân cần. áo sơ mi nam công sở

Showrom : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM (Xem mẫu và mua hàng)
Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan