Bài Trí Hoa Giấy – The Service Đám Cưới Trọn Gói

Bật Bí Những Kinh Nghiệm Tự Làm Hoa Giấy Cho  Ngày Cưới Của Bạn

Dù không có rất nhiều điều kiện để làm đình đám cả tiệc thì cô dâu và chú rể cũng vì thế cẩn thận bài trí sân khấu địa chỉ làm lễ, một tí tô điểm cho không gian mái nhà của bản thân thêm trầm ấm và bắt mắt. nhờ vào được lắp đặt cổng hoa, nối đi, backdrop cưới, khoảng không gian đại tiệc được thiết kế toàn bộ bằng giấy hoa và sự kết hợp hài hòa cùng dải lụa mềm, bong bóng để bạn có một không gian đẹp tổ chức tiệc cưới và lưu giữ những hình ảnh đẹp về thời khắc đáng nhớ này nhé. Chúc bạn không ngừng hạnh phúc! backdrop hoa giấy giá rẻ

 

Với trải nghiệm trang trí đám cưới bằng Hoa giấy nghệ thuật, Hope – sự kiện & bữa tiệc Planner đã làm đẹp cho tiệc cưới của nhiều uyên ương. Lần này, Hope – Event & Party Planner đã biến tiệc cưới của bộ đôi Thanh Duy – Nguyễn Hằng thành một khoảng không cưới quý phái, dùng tông màu Hope – Event & Party Planner – sắc vàng nhẹ với nhiều tone màu đậm nhạt không giống nhau. điểm nhấn in vào vào tâm trí của đám cưới là địa điểm đón người dùng được trang hoàng lộng lẫy và nổi bật với Hầu hết vật dụng hoa làm bằng giấy được làm bằng tay trong rất nhiều ngày.

Quà tặng người tiêu dùng mời – điểm xuyết cho bữa tiệc thêm trung thực: Những món quà nhỏ sẽ là lời cảm ơn đức chân thật của đôi vợ chồng đến người sử dụng mời vì sự bán ra và những lời chúc xinh đẹp của họ. Hãy lựa chọn những món quà thiết thực, mang đậm chất riêng của hai bạn, Cùng với đó vỏ hộp quà mang phong cách vintage sẽ đóng góp tô đậm nét cổ điển cho tiệc cưới.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh