Trường chuyên đào tạo và tổ chức thi lấy bằng lái xe ở tp Houston Texas

Anh chị mới từ Việt Nam sang Houston muốn học thi bằng lái xe nhưng lại ngại giáo viên người Mỹ dạy khó hiểu? Anh chị muốn kiếm giáo viên dạy lái xe người Việt để dễ dàng giao tiếp và học hơn? Hoặc anh chị chỉ đơn giản muốn kiếm 1 giáo viên người Việt để đỡ áp lực hơn khi học thi bằng lái xe? Hãy đến ngay với Driving School 8888 để được tư vấn và giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên cực kì chuyên nghiệp tại Houston.

Trường dạy và thi lái xe uy tín tại Houston

Sống trên đất Mỹ nói chung và Houston nói riêng mà không biết lái xe thì giống như anh chị bị khuyết tật đôi chân vậy, không thể tự mình đi đâu cả. Do đó, nhu cầu học bằng lái xe ở Houston là rất cao, Driving School 8888 là trường dạy và tổ chức thi lái xe ở Houston của người Việt, dành cho người Việt, là nơi có thể giúp đỡ người Việt mới sang định cư lấy bằng lái xe nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Nơi chuyên đào tạo và tổ chức thi lấy bằng lái xe ở tp Houston Texas
Nơi chuyên đào tạo và tổ chức thi lấy bằng lái xe ở tp Houston Texas

Những ưu điểm tại trường dạy và thi lái xe Driving School 8888

Nhanh chóng
Sau khi đăng kí thi tại trường các anh chị em sẽ đươc thông báo lịchhọc lý thuyết và thi viết trong 1 ngày và sẽ được thi thực hành vào ngày hôm sau
Trang thiết bị hiện đại
Để giúp anh chị em có thể lấy được bằng lái với điểm số tốt nhất, trường luôn được đầu tư những trang thiết bị hiện đại để các anh chị em có thể học và hiểu những bài giảng khi đến với trường Driving School 8888
Thời gian linh động
Cho dù các anh chị em bận rộn với công việc đi làm hay đi học đều phù hợp bởi thời khóa biểu là cực kì linh động,vì thế anh chị em không có gì phải sự lo lắng cả, trường sẽ sắp xếp được thời khóa biểuđể anh chị có thể học dựa trên thời gian rảnh của mình.
Giáo viên kinh nghiệm
Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và thi lái xe giúp đỡ rất nhiều các anh chị em người Việt mới sang Houston lấy bằng lái xe với kết quả đậu là cực kì cao. Ai cũng có thể học và lấy bằng lái được đó là điều Driving School 8888 dám cam kết qua các thành công mà trường đã sở hữu.

Driving School 8888 trường dạy và thi bằng lái tại Houston uy tín

• Là trường có uy tín và chất lượng giảng dạy tốt nhất tại Houston
• Tất cả những anh chị em giáo viên của trường đều là người Việt nên cực thân thiện nhiệt tình.
• Tạo tâm lý thoải mái học tập cho anh chị em không rành tiếng Mỹ
• Tất cả các bài học và thực hành luôn bám sát với thực tế để anh chị em có thể thi có được điểm tốt nhất
• Luôn luôn hỗ trợ hết mình cho người Việt mình lấy được bằng lái xe tốt nhất

Xem thêm: trường dạy lái xe ở Houston