Thầy cô dạy kèm anh văn căn bản cho người làm việc

Tiếng anh là 1 ngoại ngữ quốc tế thông dụng. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của cuộc sống cũng như khuynh hướng thời đại, công ty gia sư tphcm vừa là mối liên hệ giữa học trò và thầy cô dạy kèm anh văn là gia sư giỏi về chuyên môn để học viên có môi trường thuận lợi nhất để nghiên cứu vừa tạo điều kiện để các anh chị không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là bộ môn anh văn nguồn tri thức vô giá của những anh chị đi làm và doanh nhân.

Với sự tận tụy của giáo viên chất lượng trong công việc đi dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt hợp với khả năng của từng học trò,… Thông qua những bài kiểm tra hằng tháng, thầy cô giáo sẽ biết được đúng khả năng của người học từ đó đưa ra những giải pháp hổ trợ các học viên củng cố những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản, văn phạm mọi trình độ từ tiếng anh vỡ lòng đến thuần thục…

Song song đó, gia sư dạy tiếng anh còn chuyên giảng dạy các lớp với nhều phương pháp theo yêu cầu, gồm dạy cơ bản cộng với chuyên sâu, học xong học phần, giáo viên dạy tiếng anh ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ đưa đến các em các tài liệu bổ ích, chuyên dụng cho học viên tham khảo và tận dụng làm “tài sản” riêng cho bản thân.

Gia sư tiếng anh giảng dạy cho người đang đi công tác Thông qua những phương pháp thông dụng

Bên cạnh đó chung tôi còn nhận: Ôn thi các bằng cấp quốc tế TOEFL,TOEIC,IELTS,.. và có giáo viên dạy tiếng việt cho người ngoại quốc….

Hotline:

Nguồn: http://goo.gl/qUfFXN

Tag:

  • gia sư tiếng anh hcm
  • gia sư tiếng anh facebook
  • cần tìm gia sư dạy anh văn
  • tuyển gia sư dạy tiếng anh cho trẻ em