Nhận dạy các môn học lớp 8 tại nhà học viên – Gia sư tại Tp Hồ Chí Minh

Bạn đang lo lắng về kết quả học tập của con em lớp 8 của mình, nhưng vì tính chất việc làm bận rộn khiến bạn dạy con cháu học hành.

Văn phòng giáo viên tại nơi Thành phố HCM của chúng tôi với các giảng viên đều đang giảng dạy tại các trường THCS nổi tiếng…sẽ hỗ trợ các em lấy lại căn bản, bồi dưỡng nâng cao, ôn luyện thi học sinh giỏi cấp quận huyện, tỉnh, thành phố, quốc gia. Không những thế, giảng viên dạy kèm ở trung tâm còn mang những phương pháp, hành trang tư duy giúp các em sẵn sàng bước vào lớp 10.

Giáo viên dạy kèm lớp 8 của chúng tôi:

– tư duy của từng học sinh mà giảng viên có cách dạy nhanh chậm khác nhau.

– Khởi xướng niềm hăng say học tập, giúp học trò tự giác chăm học hơn.

– các cháu có thể đăng ký học riêng một mình hoặc học chung với một nhóm bạn.

– Luyện thi tuyển sinh lên lớp 10 những trường chuyên, trường công nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khắp cả nước.

– Nhận kèm tất cả các môn  Toán – Lý – Hóa – Văn –Tiếng Anh,… lớp 8

Ưu điểm của thầy cô dạy kèm lớp 8 tại trung tâm gia sư TpHCM

– Tất cả các Giao viên dạy kèm lớp 8 của trung tâm thầy cô đều là những Giang viên có kinh nghiệm đứng lớp, tác phong sư phạm chuyên nghiệp, đã và đang dạy học tại các trường chuyên, trường công.

– Giáo viên viên luôn gần gũi, lắng nghe và nắm bắt tâm sinh lý của học sinh, giúp học viên phát triển nhân cách toàn diện và phát huy tối đa điểm mạnh của mình..

– Có phương pháp nghiệp vụ giảng dạy khoa học, logic giúp các em tiếp thu nhanh.

– Thầy cô ở Trung tâm gia sư cam kết mang lại hiệu quả cao sau một thời gian dạy học các em bằng những bài kiểm tra định kỳ cụ thể, và báo cáo kết quả rõ ràng với phụ huynh. Ở văn phòng giảng viên các bạn có thể học thử 1 đến 2 hôm rồi sau đó đánh giá chất lượng giảng dạy của chúng tôi và quyết định có nên gửi gắm con em mình hay không.

 Nguồn: gia su day kem lop 8