Giảng viên Hồ Chí Minh chuyên dạy bộ môn sử tận nhà học viên

 

Cần tìm gia sư xuất sắc dạy sử tận nhà tận nhà học sinh

Xin kính chào bậc phụ huynh học sinh và các em hs thân mến!

Khi các bậc phụ huynh học sinh cũng như các em hs đang giám sát mục “Gia sư môn sử” của đội ngũ gia sư dạy kèm thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh & các em đang tìm kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía tập thể chúng tôi.Vậy sự giúp đỡ mà quý phụ huynh cũng như các em hs đang cần là gì? đội ngũ chúng tôi có thể hiểu và giải đáp ngay được nỗi trăn trở của quý cha mẹ và các em học viên: Chính là làm thế nào để học giỏi môn lịch sử, làm thế nào hs có đầy đủ kiến thức & kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn sử trong các lần thi, các bài thi hs giỏi hay cần thiết hơn đó là vượt qua thành công những kì thi ĐH, CĐ được bộ gd tổ chức hàng năm.

Phải công nhận rằng sử là môn khá khó với phần đông h.sinh vì theo nhận xét của nhiều người nó cứng nhắc, gắn với các khoảng thời gian, sự kiện rất khó ghi nhớ và ngoài ra thời giờ học chính dành cho môn lịch sử tại trường PT là rất ngắn ngủi,…Do vậy, nhiều h.sinh phải học máy móc, thuộc làu làu để bảo đảm điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thì giờ rồi cũng không thuộc được bao lâu.

Hay là đối với những h.viên có nguyện vọng thi dh, cao đẳng khối xã hội thì môn lịch sử có lẽ sẽ khiến cho các hs nhức óc và lo lắng đặc biệt vì khối lượng kiến thức khá nhiều cũng như chuyện nhớ các vấn đề, các mốc có khi giống nhau nhau…. Thậm chí chưa biết được những NDung chủ yếu có khả năng được đưa ra thi.

Nói như vậy nhìn thấy được những vấn đề trong việc học sử & để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh bỏ đi niềm hy vọng & ước mơ của mình, gđ mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm vững một cách hệ thống các sự việc, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng & cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này.

Thực tế việc học lịch sử không khó nếu người học có những kỹ thuật riêng cho môn sử, tuy nhiên như cũng đã chỉ ra ở trên ngày nay ở trường PT do thời giờ hạn hẹp nên người học không được trang bị và luyện tập những kỹ thuật như vậy.

Chính từ nhu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh & các em h.sinh , Trung tâm gia sư dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm Lịch sử”. gia sư dạy kèm mà Trung tâm gia sư hỗ trợ quý cha mẹ học sinh, các em h.sinh là những giáo viên lịch sử đang giảng dạy tại trường phổ thông, có kinh nghiệm, kĩ năng giỏi những s.viên ngành sư phạm sử trường ĐH sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học môn lịch sử cao qua các năm.

Nguồn: giáo viên lịch sử