Giải cứu thị trường và gỡ nút thắt nguồn cung thị trường Bất Động Sản với gói 30.000 tỷ

Giờ đây, những gia đình có thu nhập trung bình khá đang có nhu cầu về nhà ở tại TP. HCM sẽ rất mong chờ sự xuất hiện của căn hộ Dream Home, dự án căn hộ Gò Vấp với mức giá hỗ trợ từ gói vay 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Những căn hộ lý tưởng về giá cả và được hỗ trợ bởi các chính sách phù hợp luôn được săn đón trên thị trường bất động sản như một quy luật bất thành văn. Đây là một điều khá dễ hiểu khi những người có thu nhập thấp là thành phần chính của xã hội. Chính phủ vẫn đang cho ra đời nhiều giải pháp hơn nữa để hỗ trợ cho thành phần này như các dự án nhà ở xã hội, gói hỗ trợ cho vay 30.000 tỷ đồng…Nhưng, để có thể đủ điều kiện sử dụng gói hỗ trợ này lại không dễ khi mà, nhà ở xã hội không phải ai cũng phù hợp, còn nhà ở thương mại có diện tích dưới 70m2 và có giá dưới 15 triệu đồng/m2 lại vô cùng ít ỏi.

Ngân hàng Nhà Nước cho biết: “Việc giải ngân gói 30.000 tỷ đồng còn thấp là do nguồn cung nhà ở xã hội và nhà ở thương mại có quy mô dưới 70m2 và có giá dưới 15 triệu đồng/m2 thời điểm này khá khan hiếm. Trong số các dự án đề xuất vay trong gói 30.000 tỷ đồng, nhiều dự án chưa hoàn tất các thủ tục”.

Đến với Dream Home, khách hàng có cơ hội tiếp cận gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của Chính phủ

Và hiện tại, đã có một dự án Dream Home, khách hàng đã có một cơ hội đến gần hơn và sử dụng gói hỗ trợ 30.000 tỷ đồng của Chính phủ.

Với định hướng là căn hộ cao cấp dành cho những gia đình có thu nhập trung bình và để thỏa mãn các điều kiện của gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ, Dream Home được xây dựng với diện tích các căn hộ dưới 70m2 cùng mật độ xây dựng dưới 39% và giá bán chỉ 11,9 triệu/m2.

Là căn hộ cao cấp, nên dĩ nhiên chung cư Dream Home được trang bị đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất phục vụ cư dân của mình như hồ bơi, hệ thống siêu thị, nhà trẻ, trường học, khu mua sắm, ăn uống, sát cạnh là trường công lập cấp 1-2 của quận Gò Vấp chính thức hoạt động từ năm 2015…Ngoài ra, tiến độ thanh toán hoàn toàn phụ thuộc vào tiến độ thi công của dự án, nên khác hàng có thể làm chủ được nguồn tiền của mình và linh hoạt hơn trong sử dụng.

Nhu cầu tìm hiểu và vay mua nhà từ gói 30.000 tỷ đồng đang HOT hơn bao giờ hết, trong khi số lượng căn hộ của các dự án đáp ứng điều kiện lại không có nhiều. Dream Home sở hữu 90% căn hộ thỏa mãn yêu cầu để vay gói 30.000 tỷ đồng. Đã có hơn 50 khách hàng vay thành công từ gói hỗ trợ này, hãy nhanh chân bạn nhé.

Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Ngôi Nhà Mơ

Hỗ trợ tư vấn 24/7:0936.205.879 (Mr.Huynh)