Cửa hàng chuyên sửa iphone 4/4s không có âm thanh chuyên nghiệp

Đối với một chiếc điện thoại, đặc biệt là điện thoại có thể thay thế nhiều sản phẩm điện tử khác như iPhone, phần âm thanh là khá quan trọng. Do đó, khi một chiếc iPhone bị lỗi âm thanh, là một điều gây khó chịu đối với người sử dụng. Lỗi mất âm thanh có thể biểu hiện như sau như sau: mất âm thanh khi nghe nhạc, xem phim, âm thanh bàn phím, âm thanh trượt mở iPhone và âm thanh khi khóa phím; nút chỉnh âm thanh iphone 4s mờ đi, không phản ứng; không thể nghe được chuông điện thoại….Tình trạng này có thể xuất hiện cùng lúc, chập chờn hoặc chỉ một trong số đó.


Sửa iPhone mất âm thanh nghe nhạc

Có khá nhiều lý do dẫn đến tình trạng mất tiếng, nguyên nhân nghiêm trọng nhất dĩ nhiên là do linh kiện đã có vấn đề. Huy Dũng Mobile luôn sử dụng phương pháp tối ưu nhất để khôi phục lại âm thanh đã mất cho iPhone của quý khách với mức giá giảm tối đa có thể.

Nếu iPhone của quý khách cần thay linh kiện, Huy Dũng Mobile luôn có sẵn nguồn linh kiện chính hãng thay thế với giá cả cạnh tranh, iPhone của khách hàng sẽ được khôi phục lại âm thanh chỉ trong vòng 30 phút và việc thay thế linh kiện được bảo hành ít nhất là 1 tháng.

Khi iPhone của bạn có bất cứ vấn đề nào, hãy luôn nhớ đến Huy Dũng Mobile để được chăm sóc bằng dịch vụ tốt nhất nhé.


Nguồn: Huy dũng Mobile chuyên khắc phục iphone 4 4s hỏng loa ngoài uy tín chất lượng