quảng cáo địa điểm bảo hành đồng hồ đeo tay casio dành cho nam ở sài gòn

Làm đẹp không còn là đặc quyền riêng của phái yếu nữa, hiện tại, các đấng mày râu đều có những thủ thuật nho nhỏ để cách tân vẻ đẹp của mình của mình nhưng không hề gây ra cảm giác phản cảm nào. Và đồng hồ đeo tay với các tính năng và kiểu dáng vốn có đã biến thành một loại phụ kiện được ưa dùng nhất trong công cuộc tạo phong cách riêng mình của phái mạnh. Hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản, Casio bắt kịp cùng các hãng sản xuất đồng hồ khác khi cho ra đời những chiếc đồng hồ đủ mọi kiểu dáng tinh xảo trong từng chi tiết theo quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp. Bạn có mong muốn sở hữu hay dành tặng người thân yêu của mình một chiếc đồng hồ Casio sang trọng không?

Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được thỏa lòng mong ước. Là cửa hàng chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa – mua bán đồng hồ đeo tay được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư khen tặng, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Đồng hồ Gia Bảo có cung cấp mọi loại đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Omega, Tissot, Longines, Casio,…đảm bảo là sản phẩm chính hãng uy tín. Đồng thời, khách hàng không phải băn khoăn gì khi sử dụng đồng hồ đã mua tại Gia Bảo, bởi vì, chúng tôi đã có cho riêng mình một chính sách vô cùng có lợi cho khách hàng, đó là chế độ bảo hành vĩnh viễn.

Các hãng sản xuất đồng hồ trên thế giới luôn xây dựng chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế, tức là bạn sẽ được nhận bảo hành tại bất kỳ trung tâm bảo hành nào của nhãn hiệu đó. Bất lợi là, chế độ bảo hành này luôn có một thời hạn nhất định, thời gian là khác nhau với mỗi hãng sản xuất đồng hồ. Cụ thể như sau:

Thời hạn bảo hành theo tiêu chuẩn quốc tế kết thúc, người sử dụng sẽ khá khó khăn khi khắc phục những hư hỏng mà chiếc đồng hồ đẳng cấp của mình gặp phải. Và mọi việc sẽ được giải quyết khi chiếc đồng hồ bạn mua tại Đồng hồ Gia Bảo được bảo hành ở thời hạn vĩnh viễn. Tuy kỹ thuật viên của Gia Bảo không sánh bằng với các kỹ thuật viên của các hãng đồng hồ danh tiếng, nhưng chúng tôi, bằng những năm phấn đấu và ra sức học hỏi, sẽ luôn cố gắng mang lại chiếc đồng hồ ổn định như xưa cho khách hàng. Đi kèm theo đó là chế độ thay pin vĩnh viễn.

Liên hệ ngay địa chỉ: 26 Xóm Vôi, P14, Q5, HCM và lựa chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý nhé.

Nguồn: cách bán đồng hồ Casio bảo đảm ?