Có phải tậu Samsung S6, Edge

Nên tậu Samsung S6 hay Galaxy S6 Edge?


Bộ đôi Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge cùng được Samsung xuất ra ra thị trường Đối với đôi chút khác biệt. Người dùng phải lựa chọn Galaxy S6 hay S6 Edge? 

page sẽ làm cho bạn thấy được sự khác nhau chuyên biệt giữa 2 mặt hàng này để có được quyết định chọn lựa mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên chính là cả hai sản phẩm này đều rất tuyệt vời. Cả 2 sản phẩm đều sở hữu sáng chế bên ngoài và hiệu suất gần tương tự nhau trong khi vẫn có những điểm khác biệt. 

một số điểm tương đương nhau 

Mọi thứ Galaxy S6 nắm giữ thì Galaxy S6 Edge đều có được vì vậy chỉ nắm giữ một số khác biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như sạc pin của S6 Edge lớn hơn nguồn từ adapter pin S6 một chút. S6 Edge trang thiết bị nguồn từ sạc pin 2.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

mặc dù vậy, yếu tố quan trọng hơn là chúng có được chung các điểm nổi bật sau: 

– Cả 2 đều mang chế tạo như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp chất liệu này làm cho Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành ĐT Samsung Galaxy có được mẫu mã bắt mắt nhất từ trước lại nay của Samsung. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống thấm nước và bụi bẩn thỉu như S5 trước đây. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi chính là smartphone Trước tiên có được hai mép màn hình được bo cong xuống cạnh. 

– Cả hai có màn hình cảm ứng 5,1-inch độ phân giải siêu tốt (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên tới 577ppi. màn hình của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng độ bền cho màn hình. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và giúp đỡ dịch vụ Samsung Galaxy Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được kết hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không có nhu cầu quét như đời trước kia. 

– Samsung Galaxy S6 và S6 Edge dùng bộ xử lí Exynos 7420 gồm 8 lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 chiều hướng 2,1GHz và 4 lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. bộ xử lí Exynos 7420 sử dụng đơn vị giải quyết Card VGA Mali-T760 và đính kèm với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm sở hữu ba biến thể với bộ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (chẳng thể ở lớn thêm). 

– Cả 2 mặt hàng này đều tích hợp webcam 16MP tại mặt sau và webcam 5MP tại mặt trước. đặc biệt cả 2 đều dùng công nghệ nạp pin nhanh, sạc pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt 

Samsung Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh một số tuyên bố.
có được 2 điểm khác biệt về mặt vật lý giữa 2 điện thoại cảm ứng này là hình dáng và màn hình lcd cong ở cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là ĐT sở hữu màn hình cong tràn 2 cạnh đầu tiên trên toàn cầu. Được nghiên cứu để tạo ra độ cong với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình hiển thị cong tràn 2 cạnh trên Samsung S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và đem đến rất nhiều tiện ích khi được trang bị. 

Sau đó, có được phần mềm Edge, gồm những cách kết nối nhanh. màn hình cong trên S6 Edge không những chính là bước đột phá về chế tạo mà còn đem tới nhiều tính năng thú vị như hiển thị thông báo, xem giờ, chối từ cuộc gọi bằng cách được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi ở chế độ ban đêm phần màn hình lcd này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. 

Galaxy S6 Edge đơn giản tương tác tới các số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá bán 

Điểm khác biệt rộng khác giữa hai mặt hàng này chính là giá cả. Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge biến thể 32GB sẽ xuất ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 đến Đối với giá bán yêu cầu là 16,59 triệu VNĐ đối với Samsung S6 và 19,99 triệu VNĐ Đối với Samsung Galaxy S6 Edge. Máy nắm giữ 3 màu sắc gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng lựa chọn. Như vậy sự chênh lệch giá cả giữa phiên bản S6 và S6 Edge khoảng ba,4 triệu tiền việt. 

Vậy phải chọn Samsung Galaxy S6 hay Galaxy S6 Edge, chắc chắn người dùng đều có thể đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge nắm giữ cùng thông số Đối với S6 nhưng lại bị cuốn hút vì hoàn toàn khác nhau chuyên biệt Đối với các smartphone khác trên thị trường nhờ có màn hình cảm ứng cong hai cạnh. Tuy nhiên, nếu chọn mặt hàng khác biệt này bạn sẽ phải bỏ thêm ba,bốn triệu VNĐ nữa, quả chính là các tiền cũng đáng đắn đo. vì vậy, nếu bạn nhắm lại thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu các bạn chỉ niềm nở lại hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá bán thì phải chọn S6.